TLE Thăng Long

CITYMULTI

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo và các tính năng ưu việt. Đây là công nghệ tạo ra làn không khí mát lành và trong trẻo cho môi trường trong nhà, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.
Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng là điều được đặc biệt quan tâm trong bài toán tối ưu về kinh tế khi lựa chọn Hệ thống điều hòa không khí, nhất là với các công trình cao tầng. Điều hòa Mitsubishi sẽ làm bạn yên tâm với lựa chọn của mình, hệ VRF sử dụng máy nén hoàn toàn biến tần, động cơ một chiều và trình độ tự động hóa rất cao có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, chỉ sử dụng phần điện năng cần thiết nên không gây lãng phí.
Hệ số COP cao
Điều hòa Mitsubishi sở hữu con số COP cao, tối ưa hóa hoạt động của hệ thống.
Tiết kiệm không gian, độ ồn thấp
Chiều dài đường ống ga lên tới 190m, độ cao chênh lệch giữa dàn nóng và dàn lạnh là 50m, độ cao giữa các dàn lạnh chênh lệch nhau trong khoảng 15m. Các tính năng trên tạo điều kiện bố trí máy đối với các tòa nhà cao tầng một cách dễ dàng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, điều hòa Mitsubishi cho phép tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành êm ái, độ ồn ở mức cực thấp.
Hệ thống VRF rất thích hợp với các công trình có quy mô lớn như tòa nhà cao tầng, siêu thị, hội trường, khách sạn…
Với mong muốn đưa sản phẩm ưu việt này đến với người tiêu dùng Việt Nam, từ năm 2005, Công ty Thang máy & Thiết bị Thăng Long bắt đầu cung cấp 3 dòng điều hòa Mitsubishi: Điều hòa cục bộ (Room Air Conditioner),  Điều hòa VRF giải nhiệt gió (Variable Refrigerant Flow) và Hệ thống điều hòa trung tâm nước (Water Chiller) tới khách hàng.
Qua 7 năm kinh doanh ở lĩnh vực này, Thăng Long tự hào là nhà cung cấp Hệ thống Điều hòa không khí trung tâm cho nhiều công trình lớn trên cả nước. Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm hoàn hảo với uy tín, kinh nghiệm vững vàng trong lắp đặt là yếu tố khiến Thăng Long luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư để đảm bảo tính thành công và độ bền vững cho công trình.
Các công trình tiêu biểu Công ty Thang máy & Thiết bị Thăng Long đã cung cấp và lắp đặt Hệ thống điều hòa không khí trung tâm:
Với phương châm đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, Công ty Thang máy & Thiết bị Thăng Long được các chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực cung cấp và lắp đặt Hệ thống điều hòa không khí trung tâm tại thị trường Việt Nam. Năng lực này bắt nguồn từ việc xây dựng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và công nhân lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc. Vì thế, đối với mỗi công trình, Thăng Long luôn đặt mục tiêu lắp đặt đúng kỹ thuật, đúng tiến độ, cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Handico-34 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tổng công suất:2.200.000 Btu/h
Công trình 96 Định Công, Hà Nội (Tổng công suất: 2.600.600Btu/h)
Tòa nhà văn phòng TD Plaza (Tổng công suất 8.400.000 Btu/h)
Khách sạn Swiss-Bel Dakruco (Tổng công suất 3.300.000Btu/h)
Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo và các tính năng ưu việt. Đây là công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ, lưu thông và làm sạch không khí bên trong bất kì tòa nhà nào dù lớn hay nhỏ.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.
 
CM11AS-H-YHA-1
icon_pdf  Catalog điều hòa không khí trung tâm VRF Mitsubishi Electric
M-hnh-l-p-d-t-vs-ko-gian-l-n-v-nh-

Các tòa nhà hiện nay được thiết kế cách nhiệt tốt và được trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử, chính vì thế việc điều hòa không khí bên trong tòa nhà là một việc vô cùng quan trọng.  Không chỉ làm cho không khí mát mẻ trong những ngày hè, mà hệ thống điều hòa không khí còn có thể làm nóng không khí với hệ thống sưởi ấm hoàn toàn riêng biệt.
 
image003

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Điều hòa không khí trung tâm Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.
 
H--th-ng-lm-l-nh-VRF

CÁC TÍNH NĂNG

 
Độ tin cậy cao: Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, và CITY MULTY là một trong những hệ thống điều hòa không khí có uy tín lớn. Hệ thống lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng, cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể tin tưởng vào sự đầu tư của mình. Với hệ thống kiểm soát thân thiện dẫn đầu trong thị trường công nghệ VRF. Công nghệ VRF tiên tiến này tạo ra sự khác biệt bởi khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, hoàn toàn đáng tin cậy và đảm bảo sự thoải mái, tối ưu khi sử dụng điều hòa trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện hay các tòa nhà công cộng...

CM-Catalog-CA_CM09WD-F-Jun-09- 

Hiệu quả làm việc cao: Hệ thống mạch trao đổi nhiệt độc đáo (HIC) tăng cường hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp thêm bộ phận làm mát phụ và giảm khối lượng môi chất trong mỗi hệ thống.Mitsubishi sử dụng môi chất lạnh thân thiện với tầng ozone từ năm 2006. R410A là môi chất lạnh hiệu quả với khả năng tạo năng lượng cao hơn và không tác động đến tầng ozone. Chúng tôi sản xuất thiết bị hiệu quả nhất có thể trong khi vẫn góp phần bảo vệ môi trường. 

CM-Catalog-CA_CM09WD-F-Jun-09-1012 

Bảo toàn năng lượng: Tiết kiệm điện năng là điều được đặc biệt quan tâm trong bài toán tối ưu về kinh tế khi lựa chọn Hệ thống điều hòa không khí, nhất là với các công trình cao tầng. Điều hòa Mitsubishi sẽ làm bạn yên tâm với lựa chọn của mình, hệ VRF (Variable Refrigerant Flow) sử dụng máy nén biến tần, động cơ một chiều và trình độ tự động hóa rất cao có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, chỉ sử dụng phần điện năng cần thiết nên không gây lãng phí.

CM-Catalog-CA_CM09WD-F-Jun-09-7 

Thân thiện với môi trường: Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo chỉ thị RoHS – hạn chế các chất độc hại và giảm các môi chất làm lạnh.

CM-Catalog-CA_CM09WD-F-Jun-09-10

Hệ số COP cao: 
COP có nghĩa là hệ số hiệu xuất (Coefficient of  Performance). Thông qua việc sử dụng công nghệ IPM - đo năng lượng thông minh, giúp kiểm soát chính xác lượng nhiên liệu đầu vào cần thiết, dẫn đến hệ số COP cải thiện rất nhiều và giảm được hàng triệu tấn khí thải CO2 ra ngoài môi trường. Hệ thống điều hoà không khí trung tâm (VRF) – CITY MULTI ứng dụng công nghệ tiên tiến, đứng vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hoà về hệ số hiệu suất COP. Hệ thống điều hoà trung tâm này cho phép hoạt động hiệu quả, lắp đặt linh hoạt, tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái.
 
H--s--COP-cao

Tiết kiệm không gian, độ ồn thấp:
Chiều dài đường ống ga lên tới 190m, độ cao chênh lệch nhau khoảng 15m. Các tính năng trên tạo điều kiện bố trí máy đối với các tòa nhà cao tầng một cánh dễ dàng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, điều hòa Mitsubishi cho phép tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành êm ái, độ ồn ở mức cực thấp.

 page-1

Đa dạng về các kiểu dàn lạnh cùng với hệ thống ống dẫn linh hoạt, CITY MULTY có thể dáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

CM-Catalog-CA_CM09WD-F-Jun-09-21

Sự đa dạng về mẫu mã dàn lạnh cùng với dải tải trọng lớn của dàn nóng đảm bảo đáp ứng tối đa sự sáng tạo trong giai đoạn lên kế hoạch và thiết kế.
 
 CM-Catalog-CA_CM09WD-F-Jun-09-48