TLE Thăng Long

Chi nhánh HCM tuyển dụng kỹ sư công trình (7/2015)

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (Thang Long TLE Group) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn, điều hòa không khí tại Việt Nam. Để làm việc cho Chi nhánh Hồ Chí Minh, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho vị trí sau:
Chi tiết

VPĐD Nha Trang tuyển dụng nhân sự tháng 5/2015

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (Thang Long TLE Group) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn, điều hòa không khí tại Việt Nam. Để làm việc cho Văn phòng Đại diện tại Nha Trang, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau:
Chi tiết

Chi nhánh Hồ Chí Minh tuyển dụng nhân sự tháng 4/2015

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (Thang Long TLE Group) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn, điều hòa không khí tại Việt Nam. Để làm việc cho Chi nhánh Hồ Chí Minh, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau:
Chi tiết

Tuyển dụng công nhân cơ khí, điện tại Hà Nội

Tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp về kinh tế, kế toán, thương mại…
Sử dụng Vi tính văn phòng thành thạo (Word, Excel, Power Point), có khả năng trình bày văn bản tốt. Tiếng Anh trình độ A.
Giao tiếp tốt, tác phong nhanh nhẹn. Ngoại hình cân đối, khuôn mặt ưu nhìn, cao từ 1m60 trở lên, sức khỏe tốt. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
Quyền lợi: Lương & các phụ cấp sau tập sự, khởi điểm khoảng 7.000.000đ. Hoặc thỏa thuận.Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (Thang Long TLE Group) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn, điều hòa không khí tại Việt Nam. Để làm việc cho Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau:
Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long tuyển dụng nhân sự cho vị trí công nhân như sau:
Chi tiết

Văn phòng đại diện Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự tháng 4/2015

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (Thang Long TLE Group) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn, điều hòa không khí tại Việt Nam. Để làm việc cho Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau:
Chi tiết