Search
en

Thang máy Nexiez MR

Thang máy công nghệ tiên tiến tiêu hao ít năng lượng, hầu như không ảnh hưởng tới môi trường, phục vụ con người và các tòa nhà một cách hài hòa với sự vận hành trơn tru và êm ái.

Dòng thang máy tải khách Nexiez MR với những ưu điểm vượt trội là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Mitsubishi. Thiết kế đơn giản mà sang trọng, yếu tố an toàn chuẩn mực, Nexiez MR trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình. 

1. Thông tin sản phẩm 

Thang máy tải khách Nexiez MR được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất, vận hành hài hòa, thiết kế tinh tế. Những thông tin cơ bản về sản phẩm gồm: 

2. Thông số thiết kế thang máy tải khách Nexiez MR

Thang máy tải khách có phòng máy Mitsubishi

Thang máy tải khách có phòng máy Mitsubishi

Để lựa chọn thang máy phù hợp với công trình xây dựng, chủ đầu tư cần xem xét các thông số thiết kế của thang. Thang máy tải khách Nexiez MR được sử dụng cho nhiều công trình như nhà hàng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,... 

Loại thang

Tải trọng (kg)

Số người

Tốc độ (m/s)

Số điểm dừng tối đa

Hành trình tối đa (m)

Tải khách

450-1600

6-24

1.0-2.5

36

120

3. Đặc điểm thang máy tải khách Nexiez MR

Thang máy tải khách Nexiez MR có nhiều tính năng nổi bật như: 

An toàn 

  • Chức năng an toàn khi mất điện: Cứu hộ tự động khi mất điện MELD và tự động/điều khiển (OEPS).
  • Trở về tầng chính khi có hỏa hoạn (FER): Khi công tác hoặc cảm biến cháy được kích hoạt, thang sẽ quay trở lại tầng được xác định và mở cửa cho hành khách ra ngoài.
  • Hoạt động phục vụ lính cứu hỏa (FE): Thang chỉ đáp lại cuộc gọi tầng mà tạo điều kiện cho thiết bị chữa cháy và cứu hộ.
  • Đảm bảo an toàn khi động đất (EER-P/EER-S): Khi cảm biến sóng địa chấn được kích hoạt, thang sẽ dừng ở tầng gần nhất và mở cửa cho hành khách thoát ra an toàn.
  • Thiết bị cảm biến an toàn khi ra vào cửa tầng HMS, MBSS: Thiết bị này giúp đảm bảo an toàn khi đóng mở cửa, dựa trên các loại cảm biến, cảm nhận được những khu vực khác nhau.

Vận hành êm ái, kiểm soát độ ồn

Hệ thống phanh hoạt động êm ái, kiểm soát độ ồn tuyệt vời, tích hợp công nghệ giảm tiếng ồn cho máy kéo. 

Tiết kiệm năng lượng

Tích hợp hệ thống máy kéo dùng động cơ nam châm vĩnh cửu, không số, hệ điều khiển VVVF và Microcomputer cho phép giảm điện năng tiêu thụ đến 70%, giảm 1610kg/năm khí thải CO2.

Bộ tái tạo năng lượng Regenerative Converter cho phép tiết kiệm 35% điện năng do với khi không sử dụng. Giảm 1400kg/năm khí thải CO2.

Sử dụng đèn LED cho trần thang và nút bấm gọi tầng giúp giảm điện năng tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn.

Hiệu quả

Hệ thống điều khiển AI-22 và hệ thống điều khiển AI-2200 giúp cải thiện 40% thời gian chờ thang trung bình của hành khách và cải thiện 80% số cuộc gọi chờ đợi trên 60 giây trong giờ cao điểm. 

Thân thiện với người sử dụng

Thiết kế trần cabin sang trọng, hiện đại. Nút bấm gọi tầng sử dụng đèn LED nổi bật, hiển thị LCD mới lạ và sắc nét. Nội thất tinh tế giúp hành khách thoải mái khi sử dụng.

Thang máy Mitsubishi thân thiện với người dùng

Thang máy Mitsubishi thân thiện với người dùng

Lưu thông hiệu quả

Hệ điều khiển giúp cải thiện tới 40% thời gian chờ thang. Hệ điều khiển này cũng giúp cải thiện tới 80% số cuộc chờ đợi trên 60s ở giờ cao điểm. ΣAI-22 và ΣAI-2200C.

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Các thiết kế trần thanh lịch, mang đến không gian sang trọng đẳng cấp với các tiện nghi tay vịn, gương, nút bấm dùng LED nổi bật.

Để tìm hiểu kỹ hơn về đặc tính, thiết kế, tính năng của thang máy tải khách Nexiez MR, khách hàng có thể liên hệ với Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) qua Hotline: 024 39783799 hoặc 024 3978 3978.