Search
en

[CẬP NHẬT] THANG MÁY TẢI THỰC PHẨM - LỰA CHỌN CHO CUỘC SỐNG “XANH - SẠCH - ĐẸP”

16/06/2022

Thang máy tải thực phẩm Mitsubishi đang được sử dụng ngày một rộng rãi cho nhà hàng, khách sạn, trường học,... bởi thiết kế sang trọng và hệ thống vận hành an toàn, tiện lợi. TLE xin giới thiệu đến người đọc sản phẩm Ryoden Dumbwaiter G Series (2021) - dòng thang tải thức ăn mới nhất của Mitsubishi với nhiều công nghệ đổi mới vượt trội, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

1. Thang tải thực phẩm là gì?

Thang tải thực phẩm là một “nhánh” của thang tải hàng cỡ nhỏ, được sử dụng để vận chuyển đồ ăn, thức uống giữa các tầng trong tòa nhà (như siêu thị, bệnh viện, trường mầm non, …).

2. Tại sao Thang máy tải thực phẩm đang trở thành xu thế?

Thang tải thức ăn Ryoden Dumbwaiter G Series ngày càng được ưa chuộng tại trường học, bếp ăn công nghiệp, khách sạn,... nhờ vào việc đô thị hóa ngày một phát triển, nhà cao tầng được xây dựng ngày một nhiều. 

Ở những nơi mật độ cư dân cao, việc quy hoạch tốt giúp tiết kiệm không gian và nâng cao chất lượng sống cho người sử dụng. Thang máy tải thực phẩm Mitsubishi được ra đời để góp phần vào nhu cầu tối ưu hóa cuộc sống đó - tăng hiệu năng di chuyển; hạn chế thời gian chờ đợi; giảm thiểu việc bê, vác thức ăn; bảo vệ hệ sinh thái chung. 

3. Thang máy tải thực phẩm Mitsubishi 2021 có ưu điểm gì?

Thang máy tải thực phẩm Ryoden Dumbwaiter G Series phiên bản mới 2021 là lựa chọn “ xanh - sạch - đẹp” nhờ đáp ứng những tiêu chí nổi bật sau:

3.1. Tiêu chí “xanh”:

Thang máy tải thức ăn được thiết kế “hiện đại” nhưng không “hại điện”. Với tiêu chí thân thiện với môi trường, Ryoden Dumbwaiter G Series (2021) có thể tiết kiệm đến 53% mức độ tiêu thụ năng lượng nhờ vào chế độ tiết kiệm năng lượng tự động

Thang tải thức ăn Ryoden đời mới nhất có chế độ tiết kiệm năng lượng tự động, góp phần bảo vệ hệ sinh thái nơi cư dân ở.

3.2. Tiêu chí “sạch”: 

Ryoden Dumbwaiter G Series 2021 có thêm tính năng lựa chọn để nâng cao an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng:

  • Đặc tính kháng khuẩn giúp diệt trừ virus vượt trội
  • Công tắc chân hạn chế việc tay tiếp xúc với các bề mặt kim loại, giảm thiểu tối đa lây nhiễm bệnh/virus.

Thang máy tải thức ăn Ryoden đời mới nhất có thêm tính năng giúp nâng cao vệ sinh, an toàn cho người sử dụng

3.3. Tiêu chí “đẹp”: 

Thang tải thức ăn Mitsubishi đời mới nhất có thiết kế “đẹp” cả về mô hình và chất lượng sử dụng:

  • Bên cạnh thang mã RT (Table Type ) và thang mã RL (Floor Type), Ryoden Dumbwaiter G Series phiên bản 2021 có thêm loại thang mã RU (Unit Type) - thang tải thực phẩm lắp đặt cho tòa nhà. Những mô hình thang tải thực phẩm đều được thiết kế nhỏ gọn với màu sắc tinh tế, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của khách hàng

Thang tải thực phẩm Ryoden mã RT được áp dụng rộng rãi tại các nhà hàng, bệnh viện, nhà riêng,...

Thang tải thực phẩm Ryoden mã RL được sử dụng nhiều trong trường học, cơ sở công nghiệp,...

Thang mã RU - loại thang mới nhất của Ryoden được sử dụng ở nhà riêng, cửa hàng,... 

  • Thang tải thực phẩm Ryoden Dumbwaiter G Series tịch hợp hệ thống điều khiển linh hoạt và nhiều công nghệ tối tân, đảm bảo việc vận chuyển được diễn ra an toàn, trơn tru, kịp thời, mang đến trải nghiệm sử dụng vượt trội cho khách hàng. 

4. Thông số kỹ thuật thang tải thực phẩm:

Dưới đây là thông tin cơ bản của 3 loại thang tải thực phẩm do TLE cung cấp. 

4.1. Thang mã RT (Table Type) 

4.2. Thang mã RL (Floor Type)

4.3. Thang mã RU (Unit Type) - Thang tải thức ăn mới nhất của dòng Ryoden Dumbwaiter G Series.

5. Đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy tải thực phẩm Mitsubishi uy tín tại Việt Nam

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) là nhà phân phối thang máy Mitsubishi chính hãng tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động, TLE đã nhận được sự tín nhiệm từ đối tác và khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và năng lực cung cấp, lắp đặt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để có được sự tư vấn tốt nhất cho mẫu sản phẩm thang máy tải thực phẩm phù hợp nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thang Long TLE Group qua số Hotline 024 3978 3799 hoặc 024 3978 3978. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất.