Search
en

LỄ THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ QUẦN VỢT TLE & RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CÂU LẠC BỘ

12/04/2021

Trong không khí sôi nổi náo nức hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập (17/5/2001 – 17/5/2021), chiều ngày 11/4/2021, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) đã tổ chức Lễ thành lập Câu lạc bộ Quần vợt TLE & Ra mắt Ban điều hành Câu lạc bộ tại sân Tennis Tập đoàn -  VFF, Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ủy viên hội đồng thành viên, các cấp quản trị viên thuộc Chi nhánh, VPĐD, Trung tâm, Khối, Ban phòng cùng các thành viên đội quần vợt TLE.

Theo dòng sự kiện, ngày 7/9/2010, đội Tennis TLE được thành lập theo chủ trương của Ban lãnh đạo Tập đoàn với mục đích xây dựng sân chơi thể thao lý thú cho nhân viên cả Nam và Nữ, rèn luyện sức khỏe và gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban. Với sức hấp dẫn của mình, phong trào này ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều thành viên tham gia.

Qua quá trình hoạt động, cùng với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Đội Tennis đã dần xây dựng được quy chế hoạt động bài bản. Từ việc đầu tư sân tập, trang phục, vợt thi đấu…đến việc thuê huấn luyện viên và tập luyện nghiêm túc hàng tuần. Theo đó, giải đấu chính thức mang tên Giải Quần vợt Cúp Thăng Long TLE được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 và sau đó là hai năm một lần. Cho đến nay 5 mùa tranh tài của giải đấu này đã diễn ra, đánh dấu bước phát triển của đội, ngày càng chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Cùng trong hệ thống thi đấu của đội còn có các giải thường niên là Giải Quần vợt TLE Mùa Xuân, Giải Quần vợt TLE Mùa Hè, Giải Quần vợt TLE Mùa Thu, Giải Quần vợt TLE Mùa Đông.

Ngoài ra, đội cũng có những chuyến du đấu tại Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc và giao lưu với các công ty đối tác để tăng cường mở rộng mối quan hệ kinh doanh.

Hơn 10 năm qua, Đội Tennis đã có sự phát triển cả về Chất và Lượng. Các mốc quan trọng như được đầu tư sân thi đấu lên đến gần 1 tỷ đồng và chính thức ban hành Nội quy Đội Tennis Tập đoàn là một bước tiến khiến phong trào này trở thành một nét văn hóa của Tập đoàn. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định thành lập Câu lạc bộ Quần Vợt TLE để nâng cao chất lượng thi đấu, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, thể dục thể thao của TLE.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng – đồng thời cũng là một vận động viên xuất sắc đã tham gia môn thể thao này đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về ý nghĩa thành lập Câu lạc bộ và mong muốn hướng hoạt động và phát triển của CLB trong tương lai.

Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng – đồng thời cũng là một vận động viên xuất sắc đã tham gia môn thể thao này đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về ý nghĩa thành lập Câu lạc bộ và mong muốn hướng hoạt động và phát triển của CLB trong tương lai.

Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên – cũng là người khai sinh ra phong trào Tennis đã truyền cảm hứng và quyết tâm cho các thành viên tham gia tập luyện và xây dựng đội Tennis từ những ngày đầu tiên.

Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên – cũng là người khai sinh ra phong trào Tennis đã truyền cảm hứng và quyết tâm cho các thành viên tham gia tập luyện và xây dựng đội Tennis từ những ngày đầu tiên.

Ông Nguyễn Tiến Thắng – Phó Trưởng phòng Nhân sự tóm tắt quá trình hình thành và phát triển từ Đội Tennis TLE trở thành Câu Lạc bộ Quần Vợt TLE.

Phó Chủ tịch - Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên tặng hoa và trao quyết định thành lập cho Ban điều hành Câu lạc bộ. 

Chia sẻ cảm xúc trong ngày thành lập CLB Quần vợt TLE, Bà Nguyễn Ngọc Hoa - Giám đốc CLB chân thành cảm ơn những quan tâm hỗ trợ về vật chất và tinh thần của Ban Lãnh đạo Tập đoàn trong việc xây dựng và thành lập CLB và thể hiện quyết tâm phát triển CLB ngày càng quy củ chuyên nghiệp hơn trong tương lai. 

Nhân dịp thành lập, CLB đã chu đáo chuẩn bị quà tặng đến các vị khách mời tham dự buổi lễ để tri ân những đóng góp của họ cho phong trào hoạt động của CLB. 

Phó Chủ tịch - Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên tặng quà các khách mời tại buổi lễ 

Cũng trong ngày quan trọng này, CLB đã nhận được những món quà từ Chủ tịch - Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng, Phó Chủ tịch Dương Duy Ngọc, Phó Chủ tịch - Phó TGĐ Phan Ngọc Biên, Phó TGĐ Lê Thị Quỳnh Mai, Bà Phan Thị Quỳnh Lâm - Ủy viên HĐTV, Bà Trần Hải Yến - Ủy viên HĐTV, Bà Nguyễn Ngọc Hoa - Giám đốc CLB. Đây được coi là những đóng góp thiết thực và quà tặng ý nghĩa chúc mừng khởi đầu suôn sẻ may mắn của CLB.

Thay mặt CLB, Giám đốc CLB Nguyễn Ngọc Hoa nhận các món quà tài trợ được Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Quỳnh Mai đại diện trao tặng.

Cùng với sự ra mắt CLB, trang phục thi đấu chính thức của CLB cũng được giới thiệu tại buổi lễ với sự trình diễn của hai thành viên Quỳnh Trâm và Văn Dương:

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đây là một mốc son quan trọng và ý nghĩa để phong trào quần vợt được hoạt động một cách xuyên suốt, có tính quy mô và chuyên nghiệp cao. Trong không khí tràn đầy phấn khởi và háo hức, tất cả các thành viên câu lạc bộ đều quyết tâm tập luyện, hướng tới Giải Quần vợt Cup Thăng Long TLE lần thứ 6 sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 đúng dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn. 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Khách mời và các thành viên CLB Quần vợt TLE chụp ảnh lưu niệm. 

Ngay sau buổi lễ, các trận giao hữu đẹp mắt đã diễn ra với nội dung Đôi nam và Đôi nam nữ. Một vài hình ảnh của các trận giao hữu: 

Trận giao hữu 1 - nội dung đôi nam của 2 cặp VĐV: Lê Minh Hùng - Lê Quang Hòa và Phan Ngọc Biên - Ngô Kim Sơn. 

Trận giao hữu 2 - nội dung đôi nam của 2 cặp VĐV: Lê Minh Hùng - Lê Hồng Quân và Đỗ Duy Tuấn - Nguyễn Văn Chức. 

Trận giao hữu 3 - nội dung đôi nam nữ của 2 cặp VĐV: Nguyễn Nam Giang - Lê Thị Quỳnh Mai và Đỗ Duy Tuấn - Nguyễn Ngọc Hoa

Trận giao hữu 4 - nội dung đôi nam của 2 cặp VĐV: Trương Lưu Nhật Tân - Nguyễn Nam Giang và Nguyễn Quỳnh Đô - Nguyễn Quang Minh

Một vài hình ảnh đẹp của từ các trận giao hữu: