Search
en

TLE: Khánh thành tòa nhà Văn phòng Trần Thái Tông tại Hà Nội

(07/11/2011)   Ngày 05/11/2011, Công ty Thang máy & Thiết bị Thăng Long (TLE) đã trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành Tòa nhà Văn phòng Trần Thái Tông tại địa chỉ số 27, đường số 2, phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.


Toan_canh_toa_nha

Tới tham dự buổi lễ có các đại diện của Hãng Mitsubishi Hà Nội, đại diện đến từ các ngân hàng đối tác của công ty: ngân hàng Đông Á, ngân hàng Sacombank, ngân hàng TMCP Quân Đội; đại diện của các công ty đối tác: Tổng công ty Đức Giang, Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và xây dựng MTV và Công ty CP Việt Chào….

le_tan_don_khach

Don_khach_o_cua

 toan_canh_MC

2011 là năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng để kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Nỗ lực của Ban Giám đốc trong việc hoàn thành và đưa vào sử dụng Văn phòng Trần Thái Tông trong năm quan trọng này nhằm đánh dấu bước phát triển của Công ty qua 10 năm hoạt động, đồng thời cũng mang lại  niềm phấn khởi cho toàn thể nhân viên khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.

Sep_Hung_ca_san_khau

      Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng bày tỏ niềm tự hào và vui mừng trước thành quả mà Công ty đã đạt được. Tổng Giám đốc hi vọng đáp lại sự đầu tư của Ban Giám đốc trong việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên là những cố gắng nỗ lực của mỗi người trong công việc để giữ vững uy tín và tăng hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Sep_Hung_khan_gia
Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng phát biểu tại buổi lễ

Ấn tượng về văn phòng Trần Thái Tông là hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại, thiết kế nội thất đẹp mắt, khéo léo và có công năng sử dụng cao. Tòa nhà 3 tầng được xây dựng trên diện tích đất 450 m2, tổng mặt sàn sử dụng là 1350 m2, có kết cấu gồm 24 phòng, trong đó bao gồm phòng lễ tân, phòng làm việc, phòng hội thảo và phòng họp.

Khach_tham_phong_sep_Bien

tham_phong_Viet_phat
Các vị khách mời tham quan Văn phòng Trần Thái Tông
 

Ông Lê Minh Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty TNHH Thang máy & Thiết bị Thăng Long đã chính thức làm lễ cắt băng khánh thành tòa nhà Văn phòng Trần Thái Tông trong sự chúc mừng của các vị khách mời.

 cat_bang_khanh_thanh_2

cat_bang_khanh_thanh_3

 Ban Giám đốc làm lễ cắt băng khánh thành tòa nhà VP Trần Thái Tông 

Toan_canh_5

Sau khi buổi lễ kết thúc tốt đẹp, các vị khách mời đã cùng tham dự tiệc đứng để cùng nâng ly chúc mừng cho thành công của TLE.
bat_sam_banh_1
Ban Giám đốc mở champage khai tiệcBuffet

Ngoài ra, buổi lễ có sự tham gia của các sĩ Ngọc Anh, Đinh Mạnh Ninh, Bùi Lê Mận:
Bui_Le_Man
2_Ca_si_can_canh
2_ca_si_toan_canh