Search
en

TRẬN CẦU SÔI ĐỘNG MỞ ĐẦU CHUỖI HOẠT ĐỘNG THỂ THAO NĂM MỚI KỶ HỢI: GIẢI QUẦN VỢT TLE MÙA XUÂN 2019

05/01/2019

Đón chào xuân và năm mới Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long  đã tổ chức “Giải quần vợt TLE Mùa Xuân 2019”, mở đầu cho một năm mới với các hoạt động thể thao sôi động của Tập đoàn.

Đón chào xuân và năm mới Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long  đã tổ chức “Giải quần vợt TLE Mùa Xuân 2019”, mở đầu cho một năm mới với các hoạt động thể thao sôi động của Tập đoàn.

Trong 2 ngày 4-5/01/2019, các tay vợt điêu luyện của TLE đã có những màn trình diễn xuất sắc, cống hiến cho khán giả những trận cầu chất lượng, quyết liệt và kịch tính để tìm ra nhà vô địch ở 3 nội dung thi đấu: Đôi nam hạng A, đôi nam hạng B và đôi Nữ.

Thời tiết đẹp, nắng nhẹ và không quá lạnh, có lẽ chính vì thế mà đã tạo thêm bầu không khí hứng khởi hơn cho giải đấu. Và sau những trận cầu sôi nổi,  giải đấu đã khép lại thành công, tốt đẹp.

Điều đặc biệt hơn nữa, sau rất nhiều năm vắng bóng, ở Giải quần vợt TLE Mùa xuân 2019 năm nay có sự tham gia của Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng – người đứng đầu và luôn duy trì, phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể thao tại Thang Long TLE Group, và cũng như nhiều giải Tennis khác, Phó Tổng Giám đốc, đồng thời cũng là VĐV ở nội dung Đôi nam Hạng A: Phan Ngọc Biên tham dự, khiến giải đấu càng thêm hấp dẫn.

Ở Giải quần vợt TLE Mùa xuân 2019 năm nay có sự tham gia của Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng.........

.........Phó tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên ở nội dung Đôi nam hạng A

Bà Lê Thị Hồng Liên - Giám đốc Tài Chính lên phát biểu khai mạc Giải quần vợt TLE Mùa Xuân 2019

Nội dung đôi nam hạng A

Quy tụ rất nhiều “ngôi sao sáng” của quần vợt TLE, những tay vợt kỳ cựu đã luyện tập chăm chỉ sau mỗi giờ làm việc để sẵn sàng hết mình cho giải đấu năm nay.

Các tay vợt xuất sắc...

.....kỳ cựu tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam Hạng A đã cống hiến cho khán giả những trận cầu chất lượng

Kết quả chung cuộc, cặp vận động viên Phan Ngọc Biên – Nguyễn Quang Minh đã xuất sắc giành chức vô địch nội dung đôi nam hạng A.

Nội dung đôi nam hạng B

Nội dung đôi nam hạng B trong giải đấu năm nay hứa hẹn nhiều trận cầu kịch tính và quyết liệt vì các vận động viên đều là những tay vợt giàu kinh nghiệm và trải qua nhiều giải đấu khác nhau.

Được đánh giá là những tay vợt trẻ, triển vọng.....

.....Những tay vợt ở nội dung Đôi nam Hạng B đã góp phần cho sự thành công của Giải đấu

Kết quả chung cuộc, cặp đôi Nguyễn Ngọc Thắng – Phan Tuấn Anh nhờ kỹ thuật vượt trội và sự phối hợp hoàn hảo đã giành chức vô địch nội dung đôi nam.

Nội dung đôi nữ

Những bóng hồng xinh đẹp của TLE đã chứng minh được sự mạnh mẽ và tinh thần thể thao rất quyết liệt trên sân.

Những cô gái, những VĐV nữ xinh đẹp....

...luôn là tâm điểm chú ý của các trận cầu, và lần này cũng như vậy, các bóng hồng ở các giải đấu tennis TLE là không thể thiếu

Trở lại sàn đấu sau 1 thời gian dài vắng bóng, 2 VĐV xinh đẹp Nguyễn Thúy Hà – Nguyễn Thị Sâm đã giành chức vô địch đôi nữ.

Bế mạc & Trao giải

2 ngày thi đấu, 3 nội dung, 32 VĐV tham gia, Giải quần vợt TLE Mùa Xuân 2019 đã khép lại thành công, tốt đẹp

Bà Lê Thị Quỳnh Mai - Giám đốc Marketing & Nhân sự lên trao quà cho tổ trọng tài công tâm

Bà Lê Thị Hồng Liên trao giải nhì và giải nhất cho các cặp VĐV trong nội dung Đôi nam hạng B

Phó tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên trao giải nhì và giải nhất cho các VĐV ở nội dung Đôi Nữ

Các VĐV nữ xinh đẹp phát biểu cảm xúc sau khi dành giải thưởng

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng trao phần thưởng cho cặp VĐV giành giải nhì và giải nhất ở nội dung Đôi Nam hạng A

VĐV Ngô Kim Sơn.....

....và VĐV Phan Ngọc Biên chia sẻ cảm xúc khi lên nhận giải thưởng

Kết thúc 2 ngày thi đấu và cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, lễ trao giải đã được tổ chức ngay trên sân trong niềm vui chiến thắng và tinh thần thể thao đầy hào hứng của các vận động viên.Vậy là, “màn chào sân” của đội TLE Tennis Club nhân dịp đầu xuân năm mới lại có thêm 1 kỷ niệm đẹp, hứa hẹn 1 mùa giải lớn sôi động sẽ diễn ra vào năm nay – đó chính là “Giải quần Vợt Thang Long TLE Group” – hãy cùng chờ đón!