Search
en

GIẢI QUẦN VỢT TLE MÙA HÈ 2018 – NÓNG NGAY TỪ CÁI TÊN

09/08/2018

Như cái tên, “Giải Quần vợt TLE Mùa Hè 2018” “nóng” ngay từ khi khởi động và đã diễn ra thành công tốt đẹp với những trận đấu vô cùng quyết liệt và kịch tính để tìm ra nhà vô địch ở nhiều hạng mục khác nhau.

Trong 3 ngày 29-1/7/2018, các tay vợt điêu luyện của TLE đã có những màn trình diễn xuất sắc để nối dài một mùa hè sôi động với nhiều hoạt động thể thao sôi nổi.

Cũng như nhiều giải Tennis khác, giải mùa hè năm nay có sự tham gia của Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên – người duy trì và phát triển phong trào luyện tập và thi đấu quần vợt tại TLE nhiều năm qua.

Các vận động viên của TLE sẽ tham gia tại các hạng mục: đôi nam hạng A, đôi nam hạng B và đôi nữ.

Các vận động viên đã sẵn sàng cho những trận đấu quyết liệt phía trước

Nội dung đôi nam hạng A

Quy tụ rất nhiều “ngôi sao sáng” của quần vợt TLE, những tay vợt kỳ cựu đã luyện tập chăm chỉ sau mỗi giờ làm việc để sẵn sàng hết mình cho giải đấu năm nay.

Kết quả chung cuộc, cặp vận động viên Ngô Kim Sơn – Nguyễn Quang Minh đã xuất sắc giành chức vô địch nội dung đôi nam hạng A.

Đôi Nam hạng A chứng kiến sự so tài của các cặp đôi: Phan Ngọc Biên – Nguyễn Huy Hoàng ; Ngô Kim Sơn – Nguyễn Quang Minh….

…..Nguyễn Quỳnh Đô – Lê Hồng Quân…

….Nguyễn Đình Thường – Lê Quang Hòa…

…Và Nguyễn Văn Tuyền – Trần Anh Tuấn

Những hình ảnh đẹp trong các trận tranh tài của nội dung Đôi Nam Hạng A

Nội dung đôi nam hạng B

Nội dung đôi nam hạng B trong giải đấu năm nay hứa hẹn nhiều trận cầu kịch tính và quyết liệt vì các vận động viên đều là những tay vợt giàu kinh nghiệm và trải qua nhiều giải đấu khác nhau.

Kết quả chung cuộc, cặp đôi Quách Xuân Mai – Phan Tuấn Anh nhờ kỹ thuật vượt trội và sự phối hợp hoàn hảo đã giành chức vô địch nội dung đôi nam.

Ở nội dung Đôi Nam Hạng B là cuộc so vợt giữa các cặp vận động viên Quách Xuân Mai – Phan Anh Tuấn; Lại Tuấn Anh – Lê Hồng Minh….

…Văn Sỹ Hùng – Nguyễn Ngọc Thắng…

…Và Nguyễn Văn Dương – Trần Trung Nghĩa

Những hình ảnh đẹp trong các ngày thi đấu ở nội dung Đôi Nam Hạng B

Nội dung đôi nữ

Những bóng hồng xinh đẹp của TLE đã chứng minh được sự mạnh mẽ và tinh thần thể thao rất quyết liệt trên sân.

Kết quả chung cuộc, cặp đôi Quỳnh Trâm – Đỗ Thị Thuận đã giành chức vô địch đôi nữ.

Những bóng hồng xinh đẹp của TLE có sự góp mặt của các cặp VĐV Phan Thị Huyền – Nguyễn Ngọc Hoa; Lê Quỳnh Trâm – Nguyễn Thị Thuận…

….Lê Quỳnh Mai – Bùi Hoài Thu….

…Dương Hồng Hạnh – Nguyễn Thị Hạnh Chi; Nguyễn Mai Anh – Nguyễn Nhật Minh

Những bóng hồng xinh đẹp trên sân thi đấu

Bế mạc & Trao giải

Kết thúc 3 ngày thi đấu và cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, lễ trao giải đã được tổ chức ngay trên sân trong niềm vui chiến thắng và tinh thần thể thao đầy hào hứng của các vận động viên.

Sau 3 ngày thi đấu Giải Quần vợt TLE Mùa Hè 2018 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt và tinh thần thi đấu fair play

MC Thanh Huyền tổng kết giải đấu

Trong ngày bế mạc có sự tham gia của Phó Tổng Giám đốc Ông Phan Ngọc Biên và phu nhân là bà Ngô Thị Thanh Ngọc

Cùng Ông Bạch Sơn Tùng – Tổng Giám đốc công ty Thái Bình Dương

Ông Ngô Kim Sơn – Trưởng phòng Kinh Doanh – VĐV nội dung đôi nam hạng A trao quà tặng cho trọng tài của Giải đấu

Bà Lê Thị Quỳnh Mai – Giám đốc Marketing & Nhân sự, VĐV của nội dung Đôi Nữ trao giải nhất cho cặp VĐV: Quách Xuân Mai – Phan Tuấn Anh và nhì cho cặp VĐV Văn Sỹ Hùng – Nguyễn Ngọc Thắng ở nội dung Đôi nam Hạng B

Ông Bạch Sơn Tùng – Tổng Giám đốc công ty Thái Bình Dương trao giải Nhất  cho cặp VĐV Lê Thị Quỳnh Trâm – Nguyễn Thị Thuận và giải nhì cho cặp VĐV Nguyễn Thị Hạnh Chi – Nguyễn Hồng Hạnh

Và ở Nội dung Đôi Nam hạng A, Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên đồng thời cũng là VĐV ở nội dung này đã trao giải nhất cho cặp VĐV Nguyễn Quang Minh – Ngô Kim Sơn, giải nhì được trao cho cặp VĐV Phan Ngọc Biên – Nguyễn Huy Hoàng

Lại một mùa giải nữa thành công tốt đẹp, các VĐV lại cùng luyện tập cho các giải đấu tiếp theo để có cơ hội ghi tên mình lên “bảng vàng” thành tích của Thang Long TLE club