Search
en

TLE CUNG CẤP LẮP ĐẶT 8 THANG MÁY MITSUBISHI CHO CÔNG TRÌNH TỔ HỢP KHÁCH SẠN SIÊU THỊ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NAM

26/07/2022

Mới đây, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) đã trở thành nhà thầu cung cấp lắp đặt hệ thống thang máy cho công trình “Tổ hợp khách sạn thương mại dịch vụ tổng hợp và siêu thị kết hợp văn phòng cho thuê” tại Khu đô thị mới dọc quốc lộ 38 từ phường Hòa Mạc đến cầu Yên Lệnh thuộc xã Trác Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Là nhà phân phối chính thức thang Mitsubishi – Nhật Bản, với uy tín kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thang máy thang cuốn Mitsubishi, TLE là thương hiệu hàng đầu được các chủ đầu tư đặt lòng tin lựa chọn để đảm bảo chất lượng cho các công trình.

Tổ hợp sang trọng này do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Nam Hà Nội đầu tư với quy mô 320 tỷ đồng. Hệ thống thang máy bao gồm 8 thang Mitsubishi mã hiệu Nexiez MR được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Tổ hợp sang trọng này do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Nam Hà Nội đầu tư với quy mô 320 tỷ đồng. Hệ thống thang máy bao gồm 8 thang Mitsubishi mã hiệu Nexiez MR được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Đây là một trong những dòng thang có phòng máy  được ưa chuộng nhất của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Thiết kế tinh tế sang trọng, yếu tố an toàn chuẩn mực, tiết kiệm năng lượng, hệ điều khiển thông minh, Nexiez MR mang đến sự bền vững cho các công trình và sự yên tâm thoải mái cho người sử dụng.

Với dải tải trọng từ 450kg đến 1600kg, dải tốc độ từ 60m/phút đến 150m/phút, Nexiez MR phù hợp với nhiều loại hình tòa nhà từ tư nhân, văn phòng đến chung cư, bệnh viện.

Công trình tổ hợp khách sạn thương mại dịch vụ tổng hợp và siêu thị kết hợp văn phòng cho thuê này lựa chọn tải trọng 750kg và 1000kg, tốc độ 60m/phút và 105m/phút, được tính toán phù hợp với giao thông trong thực tế trong tòa nhà.

Dự kiến, tiến độ hàng 8 bộ thang máy sẽ là đầu quý 4/2022, theo đó, TLE  sẽ lắp đặt và bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng tiến độ đã ký kết. Đội ngũ thi công hàng trăm kỹ sư công nhân được đào tạo bài bản, lành nghề, nhiều kinh nghiệm cam kết hệ thống thang máy được lắp đặt đúng tiêu chuẩn của Hãng Mitsubishi, vận hành êm ái và hiệu quả.