Search
en

Vòng 3 - Bảng A: Vượt qua TLE Đà Nẵng với tỷ số cách biệt 4-1, TT Thi công 1 giành ngôi nhất bảng A

09/11/2022

Gặp nhau trong trận đấu có tính quyết định tại vòng bảng, TT Thi công 1 và TLE Đà Nẵng sục sôi quyết tâm chiến thắng để giành vé đi tiếp.

HIỆP 1:

Những phút đầu hiệp 1 hai đội thi đấu khá cân bằng, TLE Đà Nẵng là đội có tình huống nguy hiểm đầu tiên khi Thế Nam có cơ hội đối mặt thủ môn Xuân Quyết của TT Thi công 1. 

Tuy nhiên những tình huống làm bàn rõ rệt dồn dập khi TT Thi công 1 tổ chức tấn công liên tục. 

Phút 08: Hữu Hòa có bóng ở biên phải, anh quyết định sút thẳng về phía khung thành thủ môn Quốc Thắng của TLE Đà Nẵng nhưng lực sút chưa đủ mạnh để chiến thắng thủ môn Quốc Thắng. 

Phút 10 : Cao Kỳ của TT Thi công 1 thực hiện pha dứt điểm cận thành nhưng bóng đi ra ngoài. 

Phút 13: Trong một pha phản công tiếp theo của TT Thi công 1, Quang Hải đã lao vào vòng cấm địa rất nhanh và có pha va chạm rất mạnh với thủ môn Quốc Thắng của TLE Đà Nẵng. Hai cầu thủ nằm trên sân rất đau đớn và cần đến sự trợ giúp của tổ y tế. 

Trọng tài ngay lập tức đã không ngần ngại chỉ tay vào chấm phạt đền, TT Thi công 1 được hưởng một tuqar phát đền. Duy Khiêm đã lạnh lùng không mắc một sai lầm nào, chiến thắng thủ môn Quốc Thắng, mở tỷ số 1-0 cho TT Thi công 1. 

Ăn miếng trả miếng, TLE Đà Nẵng ráo riết tìm bàn gỡ hòa bằng pha phản công nhanh khi đội trưởng Thế Nam tung cú sút bóng đi sát sạt khung thành thủ môn TT Thi công 1. Tiếp theo là tình huống đá phạt ở cự ly nguy hiểm dành cho TLE Đà Nẵng, cầu thủ Mạnh Hùng quyết định sút thẳng về phía thủ môn Xuân Quyết của TT Thi công 1 nhưng bóng đi vọt xà ngang. 

TT Thi công 1 giành lại quyền kiểm soát bóng trong hầu hết nửa cuối hiệp 1 gây ra rất nhiều khó khăn cho TLE Đà Nẵng. Đầu tiên là pha dốc bóng của Văn Thông ở biên phải rồi treo bóng vào vòng cấm địa TLE Đà Nẵng, rất tiếc không có đồng đội nào đón được bóng. Sau đó là liên tiếp các pha dứt điểm của Duy Khiêm, bóng chạm cột dọc và bị thủ môn Quốc Thắng cản phá. 

Phút 38: Từ một tình huống lên bóng bất ngờ bên cánh phải, tiền đạo Duy Khiêm dứt điểm bằng chân trái rất gọn gàng, hạ gục thủ môn TLE Đà Nẵng, nâng tỉ số lên 2-0 cho TT Thi công 1. 

HIỆP 2: 

Bắt đầu hiệp 2, TLE Đà Nẵng là đội tổ chức tấn công trước. Với sự xông xáo của Minh Sơn, anh liên tục tạt cánh nguy hiểm nhưng Mạnh Hùng đã dứt điểm thiếu chính xác.

Phút 52, nỗ lực của họ đã được đền đáp khi trong một pha phối hợp ban bật với nhau, bóng được tạt vào trong cho Quý Thuận đánh đầu trống trải hạ gục thủ môn Xuân Quyết của TT Thi công 1. Tỷ số được rút ngắn xuống còn 1-2 cho TLE Đà Nẵng. 

Phút 60 Văn Dũng của TLE Đà Nẵng chuyền về bất cẩn tạo điều kiện cho Cao Kỳ của TT Thi công 1 cướp được bóng và dứt điểm, rất may thủ môn Quốc Thắng đã xuất sắc cứu thua. 

Phút 65, Hữu Hòa ra chân rất nhanh từ ngoài vùng cấm, bóng đi sát cột dọc của khung thành TLE Đà Nẵng. 

Phút 70, Cao Kỳ của TT Thi công 1 chọc khe, Duy Khiêm bứt tốc và dứt điểm gọn gàng nâng tỉ số lên 3-1. Như vậy Duy Khiêm đã thực hiện hattrick trong trận đấu này. 

Phút 71, lại thêm một pha phản công của TT Thi công 1, và lại là Duy Khiêm chọc thủng lưới thủ môn TLE Đà Nẵng lần thứ 4. Với bàn thắng này, Duy Khiêm đã thực hiện kỷ lục ghi 4 bàn trong một trận đấu của Thang Long TLE Cup. 

Trận đấu kết thúc với chiến thắng xứng đáng 4-1 nghiêng về TT Thi công 1. Với 2 trận thắng và 1 trận hòa ở vòng bảng, TT Thi công 1 xuất sắc giành ngôi đầu bảng A. Trong trận bán kết, họ sẽ gặp đối thủ đầy duyên nợ là TT Thi công 2, hứa hẹn một trận cầu kịch tính và cực kỳ hấp dẫn.

VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤU: