Search
en

TẬP ĐOÀN THANG MÁY THIẾT BỊ THĂNG LONG TẶNG THƯỞNG CHO ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ VIỆT NAM 200 TRIỆU ĐỒNG

15/02/2022

Ngày 11-2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức lễ vinh danh đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành vé đến World Cup. Tại buổi lễ, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã tới dự và tặng thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam 200 triệu đồng trước thành tích đáng tự hào của các cô gái Việt Nam.

“Những cô gái kim cương” của bóng đá nữa Việt Nam đã thi đấu xuất sắc tại vòng chung kết Asian Cup 2022 và giành vé đến World Cup 2023 tại Úc và New Zealand. Đây là lần thứ ba bóng đá Việt Nam có đội giành vé đến World Cup, trước đó là đội tuyển U20 nam, đội tuyển futsal nam và giờ là đội tuyển quốc gia nữ.

Phát biểu tại lễ vinh danh đội tuyển nữ Việt Nam, bà Lê Thị Hồng Liên – Giám đốc Khối Tài chính Kế toán – Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam nói riêng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nói chung dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị Asian Cup 2022 đặc biệt bởi ảnh hưởng của COVID-19 nhưng đã có những thành tích đáng nể làm nức lòng người hâm mộ. Đội tuyển nữ Việt Nam đã thể hiện tinh thần không từ bỏ, quyết tâm thi đấu trở thành niềm tự hào của bóng đá nữ Việt Na để giành vé đến World Cup.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ, sự quan tâm của người hâm mộ, phần thưởng của các doanh nghiệp là nguồn động viên rất lớn giúp thầy trò đội nữ Việt Nam vượt qua khó khăn để đến World Cup 2023.

 Lãnh đạo VFF cũng rất ghi nhận và cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm cũng như tình cảm chân thành mà Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long dành cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Với chiến công lớn nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, đội tuyển nữ lần đầu tiên tham dự World Cup, phần thưởng từ Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long mong sẽ tiếp thêm động lực thi đấu cho các tuyển thủ ở sân chơi lớn nhất thế giới diễn ra vào năm sau.